Hãy trang bị ngay những vật dụng trên ô tô giá siêu rẻ này

Sắm “xế cưng” thì không quên sắm nội thất, ngoài những trang bị đắt đỏ và bắt buộc thì những vật dụng trên ô tô nhỏ gọn, tiện lợi lại có giá rẻ dưới đây các bác tài cũng không nên bỏ qua để có những trải nghiệm an toàn, thoải mái nhất trên chính chiếc xe của mình.

vật dụng trên ô tô

1. Gương cầu lồi chống điểm mù

Các trang bị gương chiếu hậu của xe ô tô chỉ hỗ trợ được một phần các góc nhìn cho bác tài, luôn xuất hiện các điểm mù gây nguy hiểm như trước mũi xe, hai bên sườn xe và đuôi xe. Đặc biệt là điểm mù sườn xe nơi bạn sử dụng để rẽ thường xuyên, xuất hiện các điểm mù là bạn khó khăn trong việc xác định vị trí, thời điểm thích hợp để sang đường. Là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt vụ tai nạn không mong muốn. 

Có tới 76% khách hàng cho biết những chiếc gương lồi nhỏ nhắn giúp họ cảm thấy an tâm hơn khi lái xe với tầm nhìn bao quát, đồng thời việc trang bị phụ kiện này cũng không ảnh hưởng gì đến tầm nhìn chung ban đầu.

2. Miếng dán chống trượt

Một sản phẩm nhỏ nhắn có thể gắn bất cứ đâu trên xe, giúp bạn cố định một số vật nhỏ gọn như điện thoại, kính, chìa khóa,…Bạn có thể thoải mái lái xe mà không lo điện thoại bị va đập ở những đoạn đường xóc. Đặc biệt bạn có thể di chuyển miếng dán này đi bất cứ đâu mà không để lại dấu vết gì.

3. Thiết bị đo áp suất lốp xe cầm tay

Áp suất lốp là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới khả năng điều khiển xe, nếu bánh xe căng quá sẽ khiến xe trở nên xóc hơn còn bánh xe mềm quá sẽ là tăng diện tích tiếp xúc với mặt đường, tăng ma sát, di chuyển chậm dễ đến tốn xăng dầu.

Trang bị thiết bị này giúp bạn dễ dàng kiểm soát được áp suất lốp xe hiện tại xem đã phù hợp với tiêu chuẩn của xe hay chưa. Ngoài ra, một điểm cộng của sản phẩm này là ở chỗ phần đầu và màn hình hiển thị sáng đèn , hỗ trợ bác tài lái xe ban đêm tốt hơn.

4. Gối đệm cổ

Lái xe không có gối đệm cổ quả thực là một thiếu sót, mặc dù nhiều bác tài nghĩ là có cũng được hoặc không có cũng chẳng sao. Nhưng thực tế vật dụng trên ô tô này có thể giúp cho bác tài có những giây phút dễ chịu trên xe, thư giãn cổ, tránh vẹo cổ, mỏi cổ trong những chuyến đi dài. Không cần nhiều, bạn có thể trang bị cho ghế lái trước là đủ.

5. Túi rác

Túi rác là vật dụng trên ô tô không thể thiếu đối với các xe dịch vụ. Bạn không muốn mỗi lần chở khách lại phải đi gom rác. Túi giúp cho nội thất trở nên gọn gàng và thoải mái hơn cho chuyến đi. Phần đáy túi có thiết kế chống rò rỉ có thể giữ cho các chất lỏng bẩn không bị rỉ ra thảm và ghế. Vừa tiện, vừa rẻ tội gì không sắm.

6. Giá đỡ điện thoại

Cũng là một trong những phụ kiện hữu ích cho các tài xế taxi. Hiện nay các doanh nghiệp đa dần kết hợp giữ truyền thống và hiện đại, công nghệ số ngày càng thể hiện vai trò lớn mạnh trong việc giúp khách hàng tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ tốt hơn. Ngoài sử dụng đàm, sử dụng app để điều xe taxi đang được các hãng kết hợp. Vì thế một cái giỡ đỡ điện thoại ở ngay trước taplo là điều cần thiết để mọi bác tài có thể dễ dàng quan sát 

và tiếp nhận khách.

Có rất nhiều loại giá đỡ khác nhau, nhiều loại còn cung cấp một cánh tay để có thể điều chỉnh tăng thêm tới 2 inch để cho bạn tùy chọn khi sử dụng ở những vị trí khác nhau. Độ dính chân của giá đỡ rất chặt, khi muốn đổi chỗ bạn rửa bằng nước ấm để khô và sau đó chuyển đến vị trí mong muốn.

7. Cổng sạc điện thoại

Suốt ngày rong ruổi trên các cung đường, làm sao các bác tài có thể thiếu được một vật dụng trên ô tô cần thiết này. Chưa kể có một số hành khách cũng có những lúc cần sạc nhờ. Do nguồn sạc lấy từ vị trí phía trên taplo, nên người ngồi sau rất khó khăn, thường phải nhờ người ngồi trên cắm hộ hoặc không thì phải dùng một dây kéo dài.

Bộ chuyển đổi đã tích hợp sẵn cho bạn cổng sạc USB, hàng ghế phía sau cũng có thể sử dụng rất tiện lợi, nên dù ngồi bất kỳ vị trí nào trên xe cũng có thể sạc điện thoại độc lập được.

Có thể thấy, có những vật dụng trên ô tô tuy nhỏ nhắn nhưng lại cực kỳ cần thiết, trong khi đó giá cả là thuộc hàng rẻ, chỉ cần từ 100-500 nghìn là bạn có thể sắm được các đồ dùng tiện lợi như này. Vậy thì tại sao ngay bây giờ bác tài không trang bị ngay cho xế của mình nhỉ?

Tin Liên Quan