Tai nạn trên cao tốc Nội Bài- Lào Cai- Xe khách 45 chỗ bị đâm nát đầu

Sáng ngày 10/6, một chiếc xe giường nằm 45 chỗ khi đang lưu thông trên cao tốc Nội Bài- Lào Cai, đoạn qua địa phận tỉnh Vĩnh Phúc thì đâm vào đuôi xe đầu kéo đi cùng chiều khiến đầu chiếc xe khách bị vỡ nát, biến dạng, nhiều người bị thương, con số thương vong đến nay vẫn chưa được làm rõ.

tai nạn trên cao tốc Nội Bài- Lào Cai

Thời gian được xác định xảy ra vụ tai nạn trên cao tốc Nội Bài- Lào Cai là vào khoảng 4h25 phút sáng ngày 10/6/2019. Theo thông tin từ ban quản lý cao tốc Nội Bài- Lào Cai cho biết, vào thời điểm trên xe ô tô du lịch mang biển kiểm soát 29B-19607 lưu thông hướng Lào Cai-  Hà Nội, khi đi đến đoạn km 27+ 800 thì bất ngờ đâm vào đuôi xe đầu kéo biển kiểm soát 88C-151-07 rơ mooc 88R-00368.

Vụ tai nạn xảy ra khiến 5 người bị thương phải lập tức đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc để cấp cứu, điều trị, trong đó có 3 người bị thương nặng vẫn chưa rõ tình hình. Một số bị thương nhẹ, những người khác đến nay vẫn đang trong tình trạng hoảng loạn.  Ngay sau khi nhận được tin báo, đơn vị quản lý tuyến đường cùng với lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt để cứu hộ, cứu nạn, phân luồng giao thông khu vực.

Đến thời điểm 8h sáng cùng ngày, giao thông trên đoạn đường đã được thông suốt, các phương tiện di chuyển bình thường. Vị lãnh đạo Ban quản lý tuyến đường thông tin thêm, đầu xe khách nát bét, lái xe tải may mắn không bị thương.

Hiện nay, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành lấy lời khai, xác định danh tính các nạn nhân, đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân cụ tai nạn.

Từ khi đưa vào khai thác đến nay, đã có không ít những vụ tai nạn trên cao tốc Nội Bài- Lào Cai do đặc điểm đường đồi núi, các phương tiện lưu thông nhanh. Mọi người khi đi trên cao tốc cần đặc biệt lưu ý tốc độ và để ý các chướng ngại vật trên đường, tránh xảy ra các tình huống không mong muốn.

Tin Liên Quan