Hướng dẫn chọn phim cách nhiệt ô tô chuẩn không cần chỉnh

Những ngày nắng nóng oi ả 40 độ C, người còn hỏng huống hồ là xe hơi, sử dụng phim cách nhiệt ô tô là lựa chọn của hầu hết các bác tài nhằm bảo vệ xe. Tuy nhiên không phải ai cũng có những kiến thức chọn tấm phim phù hợp với “xế cưng” của mình.

 

Ưu điểm của phim cách nhiệt ô tô 

Lợi ích quan trọng nhất của các phim cách nhiệt ô tô là đảm bảo an toàn cho bác tài, giảm thiểu nguy cơ xuống cấp nội thất. 

Các bạn trẻ hiện nay thích sử dụng phim cách nhiệt ô tô càng tối màu càng tốt, đảm bảo sự riêng tư, chống trộm hiệu quả.Trong khi đó, những người lớn tuổi lại thích các tấm phim có màu sắc nhã nhặn đem lại vẻ ngoài sang trọng cho xế yêu.  Đồng thời cũng do loại vật dụng này được là bằng kích cường lượng nên trong trường hợp tai nạn sẽ có thể ngăn ngừa kính vỡ bắn tứ tung vào , che chắn cho người ngồi. 

Nếu muốn tránh chói mắt vào mùa hè thì phim cách nhiệt dường như là lựa chọn duy nhất cho các bác tài và giải quyết vấn đề hấp thụ nhiệt lượng mặt trời của nội thất những ngày nóng. Các tấm phim này còn có thể chống được tia UVA, UVB có hại cho sức khỏe con người, chống hao mòn nội thất.

Vì thế nếu muốn kéo dài tuổi thọ của xe thì đừng bỏ qua việc lựa chọn cho xe của mình một tấm phim cách nhiệt thích hợp.

lợi ích của phim cách nhiệt ô tô

Chọn phim cách nhiệt phù hợp cho xe ô tô

1. Hãy thử đến các gara và tìm hiểu về các loại phim cách nhiệt ô tô hiện nay là điều đầu tiên bác tài nên làm.

2. Chọn phim cách nhiệt cao cấp hay phim cách nhiệt trung bình: Điều này phụ thuộc nhiều vào túi tiền của bạn, loại cao cấp đương nhiên sẽ bền hơn, đẹp hơn và cho hiệu quả cao hơn.

3. Nên mua phim cách nhiệt phản chiếu tia UV: da tiếp xúc với tia UV thường xuyên sẽ gây hại cho sức khỏe, các tấm phim cách nhiệt lúc này có thể ngăn chặn 99% tia UV từ mặt trời, tránh nóng, tránh nguy hiểm. Có các loại có khả năng phản chiếu tia UV 5%, 20%, 35%, 50% hay 70%.

4. Nắm rõ các điều luật liên quan đến phim cách nhiệt ô tô: hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ về các điều luật liên quan vì bạn sẽ không muốn bị cảnh sát gọi vào vì cửa kính ô  tô quá tối màu đâu.

5. Biết chỗ nào nên lắp đặt phim cách nhiệt, chỗ nào không: Chẳng hạn như gương bên và gương chiếu hậu không nên cho lắp đặt phim cách nhiệt.

6. Nhờ chuyên gia lắp để đảm bảo an toàn và đừng quên bảo trì thường xuyên: Đợi vài ngày thì bác tài lau chùi cửa sổ và nên dùng khăn mềm để đảm bảo an toàn cho xe.

Nhìn chung, các bác tài hoàn toàn có thể chọn cho mình những tấm phim cách nhiệt ô tô các loại vì hiện nay chúng được bán rất nhiều tại các gara. Tiếc gì mà không trang bị cho “xế cưng” một phụ kiện hữu ích như vậy.

Tin Liên Quan