Cập nhật bảng thu phí đường bộ ô tô mới nhất 2019

Trong quá trình sử dụng đường bộ thì việc bảo trì, sửa chữa là việc không thể thiếu nhằm nâng cao hạ tầng giao thông, giúp cho người người dân có thể tham gia giao thông một cách an toàn nhất. Do đó, việc nộp phí đường bộ ô tô được coi như là trách nhiệm của mỗi người kể cả xe có chạy ít hay chạy nhiều thì vẫn phải đóng theo chu kỳ và theo mức phí chung được quy định.

Phí đường bộ ô tô các loại năm 2019

phí đường bộ ô tô

Lưu ý khi hoàn tất phí đường bộ ô tô, các bác tài sẽ nhận được sẽ được phát tem để dán xe, trên tem có đầy đủ các thông tin như ngày nộp phí, ngày hết hạn được dán ở góc phải trên cùng cửa kính để các lực lượng chức năng có thể kiểm soát, kiểm tra dễ dàng.

Địa điểm nộp phí đường bộ

Có khá nhiều cách để nộp phí đường bộ ô tô, nhưng nhiều bác tài vẫn thắc mắc xin hỏi địa chỉ nộp loại phí này ở đâu nhanh nhất, tiện nhất. Dưới đây Taxi Thịnh Hưng xin chia sẻ 3 cách để bác tài nộp phí đường bộ cho xe :

Cách 1: Nộp tại các trạm thu phí trên đường quốc lộ, tuy nhiên cần lưu ý trạm thu phí bảo trì đường bộ khác bốt thu phí cầu đường.

Cách 2: Nộp tại UBND Phường, Xã, thị trấn nơi cư trú

Cách 3: Trạm Đăng Kiểm, đây thường là nơi được các tài xế lựa chọn nhiều nhất để nộp phí đường bộ ô tô, để khi đi đăng kiểm họ sẽ nộp phí luôn.

Chọn địa điểm nộp phí phù hợp và đừng quên nộp phí đường bộ ô tô nhé, nếu chậm nộp phí các bác tài sẽ bị phạt lãi suất khá nặng.

Tin Liên Quan